TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Bournemouth và Over
 
Lý do: Về mặt phong độ, trong khi Bournemouth đều chiến bại ở cả 3 trận sân nhà vừa qua thì Southampton lại bất bại cả 3 chuyến làm khách gần nhất (thắng 2, hòa 1). Hơn nữa, trong cả 5 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội thì Southampton đều là đội giành chiến thắng.
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này chỉ là 0:0, như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách Southampton. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa đội khách Southampton.
 
Về mặt châu Á, trong khi Bournemouth tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ bất bại theo châu Á ở cả 5 trận gần đây nhất có cùng tỷ lệ này (thắng 2, hòa 3) thì Southampton lại chứng tỏ điều ngược lại khi đều đem đến tin buồn cho NHM châu Á ở cả 2 trận gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:0 (1 trận sân khách). Hơn nữa, ở lần đụng độ duy nhất trong quá khứ giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:0 thì Southampton cũng phải đón nhận kết quả tương tự. Do đó, có thêm tới 2 lý do nữa để tin vào đội chủ nhà Bournemouth ở trận này.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 4/6 trận gần đây của Bournemouth (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 3/5 trận gần nhất của Southampton (có cùng tỷ lệ 0:0) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 lần Bournemouth tiếp đón Southampton trên sân nhà gần đây nhất (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bournemouth: Boruc - Daniels, Cook, Francis, Smith - Gradel, Surman, Arter, Ritchie - Afobe - King.
Southampton: Forster - Bertrand, Fonte, Dijk - Targett, Romeu, Clasie, Davis, Soares - Tadic - Pelle.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1