TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Bournemouth và Over
 
Lý do: Bournemouth hiện nằm trong nhóm 3 đội có thành tích sân nhà kém nhất giải từ đầu mùa, họ cũng để thua tới 3/4 trận sân nhà vừa qua. Trong khi đó, Swansea lại đang chơi tốt trên sân khách khi họ đã bất bại tới 3/4 trận xa nhà gần đây nhất (thắng 2, hòa 1). Đáng chú ý là Swansea chỉ chịu thua Tottenham còn giành thắng lợi trước cả 2 đội bóng mạnh là ArsenalEverton.
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Bournemouth phải chấp tới 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4 mà cửa Swansea ăn tới giá 0.70), như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Đích thị mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Swansea. Cho nên trận này phải dũng cảm đặt niềm tin vào chủ nhà Bournemouth mặc dù phải chấp sâu mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 6 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (3 trận Bournemouth làm chủ nhà) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 trận sân nhà vừa qua của Bournemouth có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Bournemouth phải chấp như trận này) lẫn 5/6 chuyến làm khách gần đây của Swansea cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bournemouth: Boruc - Daniels, Cook, Francis, Smith - Gradel, Surman, Gosling, Ritchie - Afobe, King.
Swansea: Fabianski - Taylor, Williams, Fernandez, Rangel - Fer, Cork - Routledge, Sigurdsson, Ayew - Palosch.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1