TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: West Ham và Under
 
Lý do: Bournemouth hiện đang có phong độ không thuyết phục trên sân nhà trong thời gian gần đây, minh chứng là họ đã không thắng tới 5/6 trận sân nhà vừa qua. Hơn nữa, Bournemouth cũng cho thấy mình rất kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Bournemouth làm cửa trên) khi ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này họ đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận.
 
Về phía đối thủ, West Ham lại đang có được thành tích ấn tượng gần đây với 3 trận toàn thắng vừa qua. Xa hơn nữa đã 8 lần ra quân gần đây mà West Ham chưa nếm mùi chiến bại. Thêm nữa, West Ham cũng tỏ ra rất có duyên với tỷ lệ 0:1/2 (West Ham làm cửa dưới) khi họ toàn thắng theo châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này đội khách West Ham đáng tin cậy hơn.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì 3/4 trận vừa qua của Bournemouth lẫn cả 3 chuyến làm khách gần đây West Ham đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 trận sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/2 vừa qua của Bournemouth (Bournemouth làm cửa trên) lẫn 3/4 chuyến làm khách gần nhất có cùng tỷ lệ 0:1/2 của West Ham (West Ham làm cửa dưới) cũng cho kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bournemouth: Boruc - Daniels, Cook, Distin, Smith - Surman - Stanislas, Gosling, Arter, Ritchie - King.
West Ham: Adrian - Jenkinson, Ogbonna, Collins, Cresswell - Kouyate, Antonio, Noble, Lanzini - Valencia, Carroll.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2