TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Bournemouth và Under
 
Lý do: Chelsea đang dần lấy lại hình ảnh của mình trong mắt NHM châu Á với 2 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà vừa qua. Trong khi đó, Bournemouth đã để thua tới 4/5 trận sân khách gần đây (hòa 1). Bournemouth cũng là đội bóng để thủng lưới nhiều nhất giải Ngoại hạng Anh từ đầu mùa giải với 30 bàn thua. Vì vậy với tỷ lệ Chelsea trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1 1/4 thì mục đích của Nhà Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Chelsea.
 
Cùng với đó, Chelsea cũng tỏ ra rất kém may mắn với tỷ lệ 0:1 1/4 (Chelsea làm chiếu trên) khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này. Do đó, phải lựa chọn Bournemouth ở trận này mới là tỉnh táo.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 6/9 trận sân nhà vừa qua của Chelsea lẫn 6/9 trận sân khách gần nhất của Bournemouth đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy rõ ràng với tỷ lệ TX trận này là 2 3/4 thì Chị Cái muốn hướng NHM châu Á vào cửa Over. Cho nên phải quay đầu lựa chọn Under ở trận này mới là an tâm.
 
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Chelsea: Courtois - Azpilicueta, Zouma, Cahill, Ivanovic - Matic, Fabregas - Hazard, Oscar, Willian - Costa.
Bournemouth: Allsop - Daniels, Distin, Francis, Smith - Stanislas, Surman, Gosling, Ritchie - King - Murray.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0