TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: MU và Under
 
Lý do: Chelsea sau khi thay đổi Huấn Luyện Viên vẫn đang duy trì được thành tích ổn định với 10 trận liên tiếp bất bại gần đây (thắng 5, hòa 5). Trong khi đó, MU vẫn đang thi đấu kém thuyết phục trên sân khách với 5/7 trận không thắng vừa qua (thua 3, hòa 2). Hơn nữa, trong cả 3 lần gần đây nhất hành quân tới sân Chelsea thì MU đều phải đón nhận thất bại. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Chelsea trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/4), rõ ràng Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Chelsea.
 
Thêm vào đó, Chelsea cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 khi họ đều đã khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà của mình vừa qua lẫn 2/3 lần tiếp đón MU trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này. Do đó, có thêm 1 lý do nữa để không nên tin tưởng vào chủ nhà Chelsea ở trận này.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 3/4 trận sân nhà gần đây của Chelsea (có cùng tỷ lệ 0:1/2) lẫn 5/6 lần Chelsea tiếp đón MU trên sân nhà trước kia (có cùng tỷ lệ 0:1/2) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Chelsea: Courtois - Azpilicueta, Zouma, Terry, Ivanovic - Matic, Mikel - Hazard, Fabregas, Willian - Costa.
MU: De Gea - Borthwick-Jackson, Blind, Smalling, Darmian - Schneiderlin, Carrick - Martial">Martial, Mata, Lingard - Rooney.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1