TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Newcastle và Under
 
Lý do: Những chuỗi ngày khủng hoảng của Newcastle vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt, đặc biệt là trên sân khách họ đều phải chấp nhận thất bại ở cả 5 chuyến hành quân xa nhà vừa qua. Hơn nữa, trong cả 3 chuyến làm khách tới sân Chelsea gần đây nhất thì Newcastle cũng đều để thua với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Chelsea trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 mà cửa Chelsea ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Rõ ràng là Chị Cái muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa chủ nhà Chelsea.
 
Thêm vào đó, trong thời gian gần đây Chelsea cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 1/4 (Chelsea làm cửa trên) khi họ đều khiến NHM châu Á  phải ôm hận ở cả 5 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này đội chủ nhà Chelsea không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 4/6 lần Chelsea tiếp đón Newcastle trên sân nhà gần đây nhất tại Ngoại hạng Anh đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1 1/4. Hơn nữa, 3 trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh của Chelsea cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Chelsea: Courtois - Azpilicueta, Terry, Cahill, Ivanovic - Matic, Mikel - Hazard, Fabregas, Willian - Costa.
Newcastle: Elliot - Aarons, Coloccini, Taylor, Janmaat - Shelvey, Tiote - Townsend, Wijnaldum, Sissoko - Mitrovic.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1