TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Sunderland và Over
 
Lý do: Chelsea hiện đang thi đấu rất thiếu thuyết phục trên sân nhà, nếu quan sát kĩ sẽ thấy chuỗi 7 trận sân nhà gần đây của Chelsea theo 1 quy luật rất dễ nhận ra là cứ 1 trận thua lại đến 1 trận thắng rồi lại đến 1 trận thua (về mặt tỉ số), nếu theo đúng chu kỳ này thì ở trận này Chelsea sẽ lại giành chiến thắng. Nhưng trên sân nhà Chelsea lại luôn tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 1/2 (Chelsea làm cửa trên), minh chứng là họ đã khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng tới 3/4 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này. Vậy nên trận này nhiều khả năng chỉ là 1 chiến thắng với tỷ số sát nút cho Chelsea.
 
Bên kia chiến tuyến, Sunderland lại luôn tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1 1/ 2 (Sunderland làm chiếu dưới) khi họ đã thắng theo châu Á ở cả trận sân khách vừa qua lẫn chuyến làm khách tới sân Chelsea trước đó trong quá khứ đều có cùng tỷ lệ trên. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào đội khách Sunderland.
 
Cùng với đó, trong thời điểm hiện nay cả 2 đội đều đang rất mong muốn giành chiến thắng để thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Hơn nữa, 6/7 lần Chelsea tiếp đón Sunderland trên sân nhà gần đây nhất đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy xa, vì vậy nên tin tưởng vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Chelsea: Courtois - Azpilicueta, Cahill, Zouma, Ivanovic - Matic, Fabregas - Willian, Oscar, Ramires - Costa.
Sunderland: Pantilimon - Aanholt, Kaboul, O'Shea, Jones - M'Vila, Cattermole - Borini, Toivonen, Watmore - Fletcher.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1