TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Watford và Over
 
Lý do: Chelsea đang dần lấy lại hình ảnh trong mắt giới hâm mộ môn túc cầu với 2 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà gần đây đều với cách biệt 2 bàn trở lên. Hơn nữa, Watford lại luôn là con mồi yêu thích của Chelsea trong những năm gần đây. Minh chứng là trong cả 6 lần chạm trán gần đây nhất Chelsea đều giành chiến thắng trước đối thủ, đáng chú ý trong đó có 4 trận sân nhà thì Chelsea đều giành chiến thắng vang dội với cách biệt ít nhất 3 bàn trở lên. Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ trận này Chelsea trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1, rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Chelsea.
 
Cùng với đó, trong thời gian gần đây Chelsea lại luôn kém may mắn với tỷ lệ dao động từ 0:1 cho tới 0:1 1/4 (Chelsea làm cửa trên) khi họ đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận sân nhà của mình gần đây nhất có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này không nên tin tưởng vào đội chủ nhà Chelsea.
 
Mặt khác, trong cả 4 lần Watford hành quân tới sân Chelsea gần đây nhất đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, theo thông kê cả 2 trận vừa qua của Chelsea lẫn 4/6 trận gần đây của Watford cũng cho kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy ra, nên đặt niềm tin vào của Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Chelsea: Courtois - Azpilicueta, Terry, Cahill, Ivanovic - Matic, Fabregas - Pedro, Oscar, Willian - Costa.
Watford: Gomes - Holebas, Britos, Cathcart, Nyom - Jurado, Watson, Capoue, Abdi - Ighalo, Deeney.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2