TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: West Brom và Under
 
Lý do: Chelsea vừa giành 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên nên sẽ tạo được cảm giác yên tâm cho giới đầu tư châu Á khi trên sân nhà Chelsea chỉ phải chấp có 0:1 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 mà cửa Chelsea ăn tới xấp xỉ 80). Hơn nữa, West Brom cũng để thua với cách biệt 2 bàn ở lần viếng thăm sân Chelsea gần đây nhất. Vậy nên rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Chelsea.
 
Mặt khác, trong khi West Brom tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1 1/4 (West Brom làm cửa dưới) khi họ đã đem lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần đây có cùng tỷ lệ này thì Chelsea lại để thua theo châu Á ở cả 4 trận sân nhà vừa qua lẫn chính trận tiếp đón West Brom trước đó tại đây đều có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Chelsea làm cửa trên). Do đó, trận này nên tin tưởng vào đội khách West Brom.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 4/6 trận sân nhà vừa qua của Chelsea lẫn 5/6 chuyến làm khách gần đây của West Brom đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần đụng độ gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Chelsea chấp West Brom) giữa hai đội thì đều cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Chelsea: Courtois - Azpilicueta, Zouma, Terry, Ivanovic - Mikel, Matic - Pedro, Fabregas, Willian - Costa.
West Brom: Foster - Brunt, Evans, McAuley, Dawson - Yacob, Fletcher - McClean, Morrison, Sessegnon - Rondon.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1