TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Crystal Palace và Under
 
Lý do: Crystal Palace hiện đang có phong độ ổn định trong thời gian gần đây với mạch 6 trận bất bại vừa qua (thắng 3, hòa 3), trong đó có 3 trận sân nhà. Hơn nữa, Crystal Palace cũng tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Crystal Palace làm cửa dưới) khi họ đều mang lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 2 trận gần nhất có cùng tỷ lệ này (1 trận sân nhà).
 
Bên kia chiến tuyến, Chelsea vẫn chưa chấm dứt được chuỗi thành tích tệ hại khi phải làm khách từ đầu mùa giải, họ đã không thắng cả 9 trận xa nhà gần đây (thua 4, hòa 5). Thêm nữa, Chelsea cũng không có duyên với tỷ lệ 0:1/2 (Chelsea làm cửa trên) khi trong cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất có cùng tỷ lệ này thì họ cũng đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận.
 
Mặt khác, Chelsea cũng rất kém may mắn trong những lần chạm trán gần đây với Crystal Palace. Minh chứng là ở cả 6 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội thì Crystal Palace toàn thắng theo châu Á. Do đó, trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Chelsea.
 
Ngoài ra, nếu quan sát kĩ chuỗi 8 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội sẽ thấy có 1 chu kỳ lặp đi lặp lại về tổng số bàn thắng là cứ 1 trận trên lại 1 trận dưới rồi lại đến 1 trận trên (lấy mốc tổng bàn thắng là 2 1/2), nếu theo đúng chu kỳ này thì trận này sẽ có dưới 3 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, theo thống kê 4/5 trận sân nhà vừa qua của Crystal Palace lẫn 4/5 trận sân khách gần đây của Chelsea đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vì thế trận này nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Crystal Palace: Hennessey - Souare, Dann, Hangeland, Ward - Jedinak, McArthur - Puncheon, Mutch, Zaha - Chamakh.
Chelsea: Courtois - Azpilicueta, Zouma, Terry, Ivanovic - Matic, Fabregas - Hazard, Oscar, Willian - Costa.

DỰ ĐOÁN: 1-0