TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Norwich và Under
 
Lý do: Lợi thế sân nhà chưa chắc đã mang lại lợi ích cho Crystal Palace ở trận này bởi họ sẽ phải là đội chủ động chơi tấn công, do đó sẽ có nhiều khoảng trống ở tuyến sau để Norwich khai thác.
 
Thêm vào đó, trong thời gian gần đây Crystal Palace cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 7 trận sân nhà gần đây nhất của mình trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh, trong đó có 2 trận Crystal Palace được Nhà Cái đánh giá là cửa trên (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này).
 
Hơn nữa, trong 11 lần Crystal Palace tiếp đón Norwich trên sân nhà trước kia thì có 2 trận thuộc giải Ngoại hạng Anh thì họ đều để thua theo châu Á. Đáng chú ý là ở cả 2 trận này Crystal Palace đều phải chấp, trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này). Vì thế có quá nhiều lý do để trận này không nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà Crystal Palace.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần Crystal Palace tiếp đón Norwich trên sân nhà gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, đây lại là 1 trận cầu quan trọng, đội nào thất bại sẽ tụt lại trong cuộc đua giành suất trụ hạng cho nên sẽ không đội nào dám mạo hiểm tấn công ngay từ đầu, khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Crystal Palace: Hennessey - Souare, Delaney, Dann, Ward - Jedinak, Cabaye - Bolasie, Puncheon, Zaha - Gayle.
Norwich: Ruddy - Olsson, Klose, Bennett, Wisdom - Brady, Howson, O'Neil, Jarvis - Naismith - Mbokani.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1