TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Crystal Palace và Under

Lý do: Chỉ còn 2 vòng đấu nữa là giải Ngoại hạng Anh mùa bóng năm nay khép lại, với Stoke 48 điểm hiện tại thì Stoke đã chắc chắn trụ hạng và cũng không thể theo kịp nhóm có khả năng dự cúp châu âu mùa sau, cho nên đây chỉ còn là trận cầu thủ tục đối với họ.

Về phía đối thủ, Crystal Palace đã có 39 điểm, họ đã bỏ cách đội bóng xếp cao nhất trong nhóm phải xuống hạng là Sunderland (32 điểm) tới 7 điểm nhưng do Sunderland vẫn còn thi đấu ít hơn Crystal Palace 1 trận (35 so với 36) cho nên khả năng Crystal Palace phải xuống hạng vẫn còn có khả năng xảy ra trên lý thuyết. Do đó, trận này Crystal Palace vẫn phải cố gắng giành chiến thắng để có thể chắc chắn trụ lại giải đấu danh giá này vào mùa sau. Vậy nên trận này Crystal Palace là đội có động lực để giành chiến thắng hơn.

Thêm vào đó, do đã đủ điểm trụ hạng nên những vòng đấu gần đây Stoke đã có những dấu hiệu cho điểm, cả 5 vòng đấu gần đây nhất họ đều không thắng (thua 3, hòa 2). Đáng chú ý trong đó có 2 trận xa nhà Stoke đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. 

Mặt khác, ngay cả trong đối đầu thì Crystal Palace cũng tỏ ra hơn hẳn Stoke. Cụ thể là trong cả 5 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội thì Crystal Palace đều bất bại cả về mặt chuyên môn (thắng 4, hòa 1) lẫn theo châu Á (thắng 4, hòa 1), đặc biệt trong đó có 2 trận sân nhà mà được Nhà Cái đánh giá làm cửa trên như trận này thì Crystal Palace đều đem lại tin vui cho NHM châu Á (1 trận cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/2 như trận này). Cho nên trận này Crystal Palace là 1 sự lựa chọn đúng đắn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Crystal Palace: Hennessey - Souare, Delaney, Dann, Ward - Jedinak, Cabaye - Bolasie, McArthur, Puncheon - Wickham.
Stoke: Haugaard - Pieters, Cameron, Shawcross, Bardsley - Whelan, Imbula - Arnautovic, Adam, Shaqiri - Crouch.

DỰ ĐOÁN: 1-0