TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Tottenham và Under
 
Lý do: Crystal Palace đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 5 lần ra quân trong khuông khổ Ngoại hạng Anh vừa qua Crystal Palace đều chưa được nếm mùi vị của chiến thắng (thua 3, hòa 2). Đáng chú ý cả 3 trận gần đây nhất Crystal Palace đều chiến bại. Hơn nữa, Crystal Palace cũng kém may mắn khi được Nhà Cái đánh giá là cửa dưới ngay tại tổ ấm của mình, minh chứng là họ đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận tới 4/5 trận sân nhà gần đây khi được chấp.
 
Về phía đối thủ, Tottenham lại đang có phong độ rất ổn định với 2 chiến thắng liên tiếp gần đây, trong đó đáng chú ý có chiến thắng 2 sao ngay trên sân của hiện tượng Leicester. Xa hơn nữa, Tottenham đã bất bại cả 8 chuyến làm khách gần đây (thắng tới 5, hòa 3), trong đó có 3 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 thì Tottenham đều đem lại tin vui cho giới đầu tư châu Á. Do đó, trận này đội khách Tottenham mới đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê 4/6 trận sân nhà vừa qua của Crystal Palace lẫn 6/7 chuyến làm khách gần đây của Tottenham đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Crystal Palace: Speroni - Souare, Delaney, Dann, Ward - Mutch, Cabaye, Ledley - Zaha, Wickham, Puncheon.
Tottenham: Lloris - Rose, Vertonghen, Alderweireld, Walker - Dembele, Dier - Eriksen, Alli, Lamela - Kane.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2