TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Crystal Palace và Over
 
Lý do: Xét về tương quan lực lượng cũng như chất lượng cho từng vị trí trong đội hình thì Everton và Crystal Palace không hơn kém nhau là mấy. Nhưng mấu chốt là ở chỗ Everton được thi đấu trên sân nhà nên họ sẽ phải chủ động chơi tấn công mà phòng ngự phản công lại là lối đá chủ đạo của Crystal Palace. Với những cầu thủ nhanh và khéo léo như Bolasie, Zaha, Cabaye, Puncheon thì sẽ không khó để Crystal Palace thành công trong những đợt phản công sắc xảo của họ.
 
Cùng với đó, Crystal Palace lại chính là đội bóng có hàng phòng ngựu chắc chắn nhất khi phải thi đấu trên sân khách, họ mới chỉ để thua đúng 5 bàn từ đầu mùa giải. Hơn nữa, trong cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất đến sân Everton thì Crystal Palace cũng đều mang về trọn vẹn cả 3 điểm. Do đó, trận này nên lựa chọn đội khách Crystal Palace.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà vừa qua của Everton lẫn cả 2 trận sân khách gần đây của Crystal Palace đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 3 lần tiếp đón Crystal Palace trên sân nhà của Everton gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Vì vậy trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng, cho nên hãy đặt niềm tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Everton: Howard - Galloway, Mori, Stones, Coleman - Barry, Besic - Kone, Barkley, Deulofeu - Lukaku">Lukaku.
Crystal Palace: Hennessey - Souare, Dann, Delaney, Ward - Ledley, McArthur - Bolasie, Cabaye, Puncheon - Wickham.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2