TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Everton và Under
 
Lý do: Everton chỉ thắng được duy nhất 1 trận sau 5 lần xuất quân tại giải Ngoại hạng Anh gần đây nhưng chiến thắng đó lại là trên sân khách còn cả 2 trận sân nhà vừa qua Everton đều không thắng (thua 1, hòa 1). Thêm nữa, trong cả 4 lần đụng độ gần đây nhất với Stoke City thì Everton cũng không thể giành chiến thắng (thua 2, hòa 2).
 
Trong khi đó, Stoke City lại đang có đà tâm lý tốt cho trận này sau chiến thắng trước ông lớn MU ở vòng 18. Hơn nữa, thời gian gần đây Stoke City lại đang chơi rất tốt trên sân khách khi họ đã bất bại tới 6/7 chuyến làm khách gần đây nhất. Đáng chú ý là trận thua duy nhất của Stoke City là do họ phải chơi thiếu người trong 1/2 thời gian của trận đấu. Vì thê nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Everton phải chấp tới 0:1/2, rõ ràng là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Stoke City. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Everton mới là cao kiến.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì 4/5 trận vừa qua của Everton lẫn cả 10 chuyến làm khách gần đây của Stoke City đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự, cho nên trận này nhiều khả năng sẽ không thể có nhiều bàn thắng xảy ra.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Everton: Howard - Baines, Mori, Stones, Coleman - Barry, Cleverley, Barkley - Kone, Lukaku, Deulofeu.
Stoke City: Butland - Pieters, Wollscheid, Shawcross, Johnson - Ginkel, Adam - Arnautovic, Bojan, Shaqiri - Diouf.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0