TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Everton và Over
 
Lý do: Everton vẫn đang duy trì được phong độ ổn định trong thời gian gần đây mặc dù phải đụng độ với toàn hàng khủng của làng túc cầu Anh Quốc như Man City, Chelsea và Tottenham. Đáng chú ý là cả 2 trận sân nhà gần đây nhất thì Everton đều giành chiến thắng, trong đó họ đã đánh bại cả “gã nhà giàu” Man City.
 
Về phía đối thủ, Swansea vẫn chưa thể thoát ra khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng, họ đều phải chấp nhận chiến bại ở cả 2 trận sân khách vừa qua. Xa hơn nữa thì Swansea đã để thua tới 8/10 lần hành quân xa nhà gần đây. Hơn nữa, Swansea cũng đã khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả trận sân khách gần nhất có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Swansea làm cửa dưới) lẫn chuyến làm khách trên chính sân Everton duy nhất trong quá khứ trước đó với cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Swansea.
 
Mặt khác, cả 3 lần Everton tiếp đón Swansea trên sân nhà gần đây đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 2 3/4), rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa Under. Cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào cửa Over mới là thượng sách.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Everton: Howard - Baines, Mori, Jagielka, Stones - Besic, Barry - Mirallas, Barkley, Deulofeu - Lukaku.
Swansea: Fabianski - Taylor, Williams, Fernandez, Naughton - Sung-yueng, Britton, Cork - Sigurdsson, Ayew - Gomis.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1