TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Everton và Over
 
Lý do: Everton đang có thành tích thi đấu trên sân nhà trong thời gian gần đây không tốt, cụ thể là họ đã không thắng tới 5/6 lần tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh tới tổ ấm của mình vừa qua (thua 3, hòa 2). Hơn nữa, trong cả 2 lần tiếp đón West Brom gần đây nhất cũng tại giải Ngoại hạng thì Everton cũng đành phải chấp nhận chia điểm.
 
Về phía đối thủ, West Brom lại đang thi đấu ổn định với 5/6 trận bất bại vừa qua (thắng 1, hòa 4). Xa hơn nữa thì West Brom đã bất bại tới 13/17 trận gần đây, đáng chú ý là 4 thất bại của họ thì cũng chỉ có duy nhất 1 lần West Brom để thua với cách biệt 2 bàn.
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Everton phải chấp tới tỷ lệ 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/4 mà cửa West Brom ăn tới xấp xỉ 80), như vậy thì cửa đội khách ngon ăn quá. Rõ ràng là Chị Cái muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách West Brom.
 
Cùng với đó, thời gian gần đây Everton cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1 (Everton làm cửa trên), minh chứng là cả 3 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này thì họ đều làm vui lòng giới đầu tư châu Á. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Everton mới là thượng sách.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà gần đây của Everton (có cùng tỷ lệ 0:1, Everton là cửa trên) lẫn cả 3 trận gần đây của West Brom (có cùng tỷ lệ 0:1, West Brom làm cửa dưới) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 lần Everton tiếp đón West Brom trên sân nhà tại giải Ngoại hạng Anh gần đây nhất (có cùng tỷ lệ 0:1 như trận này) cũng có kết quả tương tự. Vì vậy trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên tin tưởng vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Everton: Howard - Baines, Mori, Jagielka, Coleman - Barry, McCarthy - Cleverley, Barkley, Lennon - Lukaku.
West Brom: Foster - Gamboa, Olsson, Chester, Dawson - Sandro, Yacob - Gardner, Fletcher, Sessegnon - Anichebe.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0