TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Everton và Over
 
Lý do: Ngoài việc đứng kém West Ham tới 5 bậc trên bảng xếp hạng (11 so với 6) thì Everton cũng không có được thành tích tốt bằng đối thủ trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Everton đã không thắng tới 6/7 trận sân nhà gần đây tại giải Ngoại hạng Anh (thua 4, hòa 2) thì West Ham lại bất bại cả 5 trận vừa qua (thắng 3, hòa 2), trong đó có 2 trận sân khách. Xa hơn nữa thì từ đầu mùa trên sân khách West Ham đã đánh bại cả những ông lớn như Arsenal, Man City, Liverpool và cầm hòa MU, Leicester.
 
Cùng với đó, trong cả 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì West Ham cũng bất bại tới 3 trận. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Everton phải chấp tới 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 mà cửa West Ham ăn tới giá xấp xỉ 80), rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa đội khách West Ham.
 
Mặt khác, lưu ý đặc biệt là trong cả 2 lần tiếp đón West Ham trên sân nhà gần đây nhất với cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì Everton đều mang lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Everton mới là đúng đắn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Everton tiếp đón West Ham trên sân nhà gần đây nhất với cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 trận sân nhà vừa qua của Everton có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Everton làm cửa trên như trận này) trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Everton: Robles - Baines, Mori, Jagielka, Coleman - Barry, McCarthy - Niasse, Barkley, Lennon - Lukaku.
West Ham: Adrian - Ogbonna, Oxford, Kouyate - Cresswell, Obiang, Noble, Antonio - Payet, Lanzini - Emenike.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1