TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Chelsea và Over
 
Lý do: Leicester hiện đang bay cao trên bảng xếp hạng với vị trí thứ 2, họ cũng sở hữu chuỗi phong độ thăng hoa gần đây khi đã bất bại 9 trận liên tiếp vừa qua (thắng 6, hòa 3). Hơn nữa, Leicester cũng đang rất khao khát chiến thắng ở trận này để đòi lại ngôi đầu trên bảng xếp hạng. Trái lại, Chelsea vẫn đang chơi rất tệ trên sân khách khi họ đã trải qua 7 trận sân khách gần đây mà chưa được nếm mùi vị của chiến thắng (thua 3, hòa 4). Vậy mà với lợi thế sân nhà Leicester lại được chấp 0:1/4, rõ ràng là Nhà Cái muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Leicester.
 
Thêm vào đó, trong những năm gần đây Leicester luôn là con mồi yêu thích của Chelsea. Minh chứng là trong cả 7 lần chạm trán giữa hai đội từ năm 2002 trở lại đây Chelsea toàn thắng trước đối thủ (3 trận Chelsea phải làm khách). Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào cửa đội khách Chelsea.
 
Mặt khác, cả 2 đội đều rất khao khát giành chiến thắng ở trận này với những mục đích khác nhau cho nên trận này hứa hẹn sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho khán giả hâm mộ túc cầu. Hơn nữa, theo thống kê 6/7 lần chạm trán đã qua giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy nên trận này nên đặt niềm tin vào của Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Leicester: Schmeichel - Fuchs, Huth, Morgan, Simpson - Albrighton, Kante, Drinkwater, Mahrez - Ulloa, Vardy.
Chelsea: Courtois - Azpilicueta, Terry, Zouma, Ivanovic - Matic, Fabregas - Hazard, Oscar, Willian - Costa.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2