TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Leicester và Under
 
Lý do: Leicester đang bắt đầu có những dấu hiệu bất ổn khi họ đã không thắng tới 3/4 trận sân nhà vừa qua (thua 1, hòa 2). Trong khi đó, Liverpool lại đang có những chuyển biến tích cực với 3 trận bất bại trên sân khách gần đây (thắng 2, hòa 1).
 
Cùng với đó, trong cả 6 lần đối đầu đã qua trong quá khứ giữa hai đội thì Liverpool đều bất bại trước Leicester (thắng 4, hòa 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0, rõ ràng là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Liverpool.
 
Thêm vào đó, trong khi Leicester tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ đều mang đến tin vui cho giới đầu tư châu Á trong cả 2 trận gần đây nhất với cùng tỷ lệ này thì Liverpool lại không thắng theo châu Á ở 3 trận vừa qua của mình với cùng tỷ lệ trên (2 trận sân khách). Do đó, trận này đội khách Liverpool không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2 trận sân nhà gần đây của Leicester (cùng tỷ lệ 0:0) lẫn cả 2 chuyến làm khách vừa qua của Liverpool (cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 trận vừa qua của Leicester lẫn 2 trận gần nhất của Liverpool cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Leicester: Schmeichel - Fuchs, Huth, Morgan, Simpson - Albrighton, Kante, Drinkwater, Mahrez - Okazaki, Vardy.
Liverpool: Mignolet - Moreno, Sakho, Lovren, Clyne - Can, Leiva, Henderson - Lallana, Firmino, Milner.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0