TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: MU và Under
 
Lý do: Leicester hiện đang dẫn đầu trên BXH, họ cũng bất bại cả 7 trận vừa qua (thắng 5, hòa 2). Lần tiếp đón MU gần đây nhất trên sân nhà thì Leicester cũng giành chiến thắng. Vậy với tỷ lệ Leicester được thi đấu trên sân nhà mà lại được MU chấp 0:1/4, có vẻ như Chị Cái muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Leicester.
 
Mặt khác, 2 đội có lối chơi hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Leicester chọn lối chơi lấy công bù thủ thì MU lại chủ yếu dựa vào hàng phòng ngự, lấy thủ bù công. Với lối chơi khắc với Leicester như vậy thì sẽ khó để đội chủ nhà có thể làm nên bất ngờ.
 
Ngoài ra, trên sân nhà Leicester cũng  tỏ ra không may mắn khi được đặt làm cửa dưới. Minh chứng là trong cả 3 trận sân nhà gần đây nhất được đánh giá làm chiếu dưới họ đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận (1 trận có cùng tỷ lệ 1/4:0). Đáng chú ý cả 3 trận đều là những ông lớn của Ngoại hạng Anh như MU gồm: Arsenal, Chelsea và Tottenham. Do đó, trận này nên lựa chọn MU mới là thượng sách.
 
Thêm vào đó, theo thống kê thì cả 6/8 trận vừa qua của Leicester lẫn 7/9 trận sân khách gần đây của MU đều có ít nhất 3 bàn thắng sau mỗi trận. Hơn nữa 2 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Vậy mà Nhà Cái lại ra tỷ lệ TX trận này có 2 1/2, thậm chí ở kèo 2 1/4 tỷ lệ Over cũng đạt tới giá 0.81. Rõ ràng là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa Over cho nên phải quay đầu lựa chọn Under ở trận này mới là tỉnh táo.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Leicester : Schmeichel - Fuchs, Huth, Morgan, Simpson - Albrighton, Kante, Drinkwater, Mahrez - Ulloa, Vardy.
MU: De Gea - Young, Blind, Smalling, Darmian - Schneiderlin, Schweinsteiger - Lingard, Rooney, Mata - Martial.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1