TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Leicester và Under
 
Lý do: Sau quãng thời gian nửa đầu mùa giải có thành tích chói sáng thì gần đây Leicester đã có những sa sút rõ rệt, cụ thể là họ đã không thắng tới 6/7 lần xuất quân gần đây ở các giải quốc nội (thua 2, hòa 4), trong đó có 3 trận sân nhà. Trong khi đó, Stoke City lại đang chơi ổn định với 3 trận bất bại vừa qua (thắng 2, hòa 1), đáng chú ý trận hòa của họ lại là trước CLB dẫn đầu trên bảng xếp hạng Arsenal. Xa hơn nữa thì Stoke City lại đang sở hữu thành tích khi xa nhà rất tốt từ đầu mùa giải với 8/10 trận bất bại gần đây (thắng 6, hòa 2).
 
Thêm vào đó, trong cả 2 lần hành quân tới sân của Leicester gần đây nhất thì Stoke City cũng không thua (thắng 1, hòa 1). Cho nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Leicester phải chấp 0:1/2, có phần muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Stoke City. Cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào chủ nhà Leicester mới là cao kiến.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của Leicester lẫn 10/13 chuyến làm khách gần đây của Stoke City đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (không tính sân chơi các cúp) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Leicester: Schmeichel - Fuchs, Huth, Morgan, Simpson - Albrighton, Kante, Drinkwater, Mahrez - Okazaki, Vardy.
Stoke City: Butland - Pieters, Wollscheid, Shawcross, Johnson - Whelan, Afellay - Arnautovic, Bojan, Walters - Joselu.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0