TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Liverpool và Over
 
Lý do: Sau 1 thời gian thi đấu khởi sắc với 4 chiến thắng liên tiếp thì gần đây Liverpool lại đang có những dấu hiệu tụt dốc không phanh, minh chứng là 4 trận vừa qua họ đều không thắng (thua 2, hòa 2). Trong khi đó, Leicester hiện đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng sau 17 vòng, họ cũng đang duy trì được phong độ cao với mạch toàn thắng cả 4 trận sân khách gần đây tại giải Ngoại hạng Anh, xa hơn nữa thì Leicester đã có tới 19 trận làm khách gần đây bất bại (thắng 14 , hòa 5).
 
Thêm nữa,  trong chuyến làm khách gần đây nhất của Leicester tới sân Liverpool thì hai đội cũng bất phân thắng bại. Vậy mà Nhà Cái lại để tỷ lệ trận này Liverpool phải chấp tới 0:1/2, rõ ràng là muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa đội khách Leicester. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Liverpool mới là cao kiến.
 
Thêm vào đó, theo thống kê cả 2 trận vừa qua của Liverpool lẫn 4 trận sân khách gần đây của Leicester đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội cũng có tới 4 bàn thắng sau mỗi trận, cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là một bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên tin tưởng vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Liverpool: Mignolet - Moreno, Sakho, Toure, Clyne - Henderson, Leiva - Lallana, Coutinho, Firmino - Benteke.
Leicester: Schmeichel - Fuchs, Huth, Morgan, Simpson - Albrighton, Kante, King, Mahrez - Okazaki, Vardy.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1