TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Man City và Under
 
Lý do: Về mặt phong độ, trong khi Liverpool bất bại tới 14/17 trận sân nhà gần đây ở mọi đấu trường mà họ tham dự (thắng 7, hòa 7) thì Man City lại đang có thành tích kém thuyết phục khi phải xa nhà, cụ thể là họ đã không thắng tới 7/9 chuyến làm khách gần nhất trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh (thua 3, hoa 4).
 
Thêm vào đó, ở cả 13 lần hành quân tới sân Liverpool từ năm 2004 cho tới nay Man City vẫn chưa được thưởng thức hương vị của chiến thắng (thua 8, hòa 5). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Liverpool với lợi thế sân nhà chỉ là 0:0, như vậy thì quá khó cho Man City. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Liverpool. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Man City mới là thượng sách.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2 trận gần đây nhất của Liverpool (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 2/3 trận vừa qua của Man City (có cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/6 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Liverpool: Mignolet - Moreno, Toure, Leiva, Clyne - Can, Henderson, Milner - Coutinho, Firmino, Sturridge.
Man City: Hart - Kolarov, Kompany, Otamendi, Sagna - Fernando, Fernandinho - Silva, Toure, Sterling - Aguero.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1