TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Tottenham và Over
 
Lý do: Về mặt phong độ, Liverpool vẫn đang duy trì được phong độ tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây với mạch 5 trận liên tiếp bất bại vừa qua (thắng 3, hòa 2), đáng chú ý là 3 trận gần nhất họ đều giành chiến thắng. Trái lại, Tottenham lại đang có những dấu hiệu bất ổn khi họ đã không thắng tới 3/4 chuyến làm khách gần đây (thua 2, hòa 1).
 
Thêm vào đó, ở khía cạnh đối đầu thì Tottenham cũng hoàn toàn lép vế trước đối thủ khi Liverpool đã bất bại ở cả 6 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (thắng tới 5, hòa 1), đáng chú ý trong đó có 3 trận sân nhà Liverpool thì họ toàn thắng. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Liverpool có lợi thế cả về sân bãi lẫn khán giả nhà chỉ là 0:0, như vậy thì quá khó cho cửa đội khách. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Liverpool.
 
Mặt khác, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:0 thì Liverpool lại cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Tottenham. Minh chứng là Tottenham đã đem lại niềm vui cho giới mộ điệu châu Á tới 3/5 lần chạm trán đã qua gần đây giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:0 (thua 1, hòa 1). Hơn nữa, trong khi Liverpool không thắng theo châu Á tới 5/6 trận gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:0 (thua 2, hòa 3) thì Tottenham lại bất bại theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua của mình có cùng tỷ lệ 0:0 (hòa 2). Do đó, lại có thêm tới 3 lý do nữa để không nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà Liverpool ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội trong khuôn khổ các giải quốc nội có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 5 trận vừa qua của Liverpool trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh (2 trận cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 7/10 lần ra quân gần đây của Tottenham cũng tại giải Ngoại hạng (3 trận sân khách) cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Liverpool: Mignolet - Clyne, Lovren, Sakho, Flanagan - Henderson, Can - Coutinho, Lallana, Milner - Sturridge.
Tottenham: Lloris - Rose, Wimmer, Alderweireld, Walker - Dembele, Dier - Eriksen, Alli, Lamela - Kane.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2