TLCA: 0:1 - TX: 3
Pick: Watford và Over

Lý do: Liverpool ở mùa giải năm nay thiếu sự ổn định cần thiết để giữ một vị trí trong nhóm dẫn đầu như mục tiêu đề ra. The Kop có thể thăng tưng bừng nhưng ngay sau đó lại là hình ảnh đáng thất vọng dù có thể chỉ gặp các đối thủ dưới cơ. Thế nên, việc vào chung kết Europa League sau khi đè bẹp Villarreal giữa tuần qua chưa đủ đảm bảo rằng đội quân của HLV Klopp tiếp tục duy trì sự hưng phấn ấy khi quay lại sân chơi tron nước.

Lúc này Liverpool gần như không còn cơ hội chen chân vào nhóm dự Champions League mùa sau. Nếu nuôi tham vọng có mặt tại sân chơi danh giá nhất châu lục, Klopp cùng các học trò chỉ còn lựa chọn duy nhất là vô địch Europa League, nơi họ sẽ đấu với Sevilla tại Basel vào ngày 19/5 tới. Đây mới là mục tiêu quan trọng nhất với đội chủ nhà ở những trận cuối cùng mùa giải.

Vì thế, không loại trừ khả năng HLV Klopp sớm cất giữ những cầu thủ tốt nhất nhằm tránh rủi ro tại khi đấu với Sevilla tại sân chơi châu lục. Trong khi đó, Watford lúc này đang hướng đến việc cán đích trong top 10 khi họ bị bỏ cách 4 điểm nhưng còn 1 trận chưa đá. Ngoài ra, đội khách cũng thỏa mái hơn về yếu tố tinh thần cũng như thể lực.

Giới điều khiển thị trường vì thế đang có chiều hướng đánh giá thấp Liverpool. Tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức chủ nhà chấp 1 1/4 đã dần bị thay thế bằng chỉ số chấp 1 hòa vào đầu phiên giao dịch hôm nay. Vậy nên, khó có thể tin tưởng vào khả năng Liverpool sẽ tạo ra tỷ số cách biệt.

Thông tin đội hình dự kiến:
Liverpool: Ward, Randall, Skrtel, Leiva, Flanagan, Stewart, Allen, Ibe, Brannagan, Ojo, Benteke.
Watford: Gomes, Paredes, Cathcart, Britos, Anya, Abdi, Watson, Suarez, Jurado, Deeney, Ighalo.

DỰ ĐOÁN: 2-2