TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: West Brom và Under
 
Lý do: Liverpool dưới thời HLV Jurgen Klopp lối chơi đã bắt đầu gắn kết nhưng vẫn chưa thật sự nhuần nhuyễn. Minh chứng là Liverpool giành chiến thắng tới 3/4 trận sân nhà vừa qua nhưng chỉ đều thắng với tỷ số sát nút. Hơn nữa, Liverpool cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 1/4 khi họ đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà đã qua gần đây có cùng tỷ lệ này.
 
Về phía đối thủ, West Brom lại là đội có hàng phòng ngự chắc chắn nhất tại giải Ngoại hạng Anh khi phải xa nhà từ đầu mùa giải (West Brom mới để thua 5 bàn/7 trận sân khách).  Thêm nữa, trong 7 lần chạm trán với Liverpool gần đây nhất thì West Brom cũng giành chiến thắng theo TLCA tới 6 lần (2 trận có cùng tỷ lệ Liverpool chấp 0:1 1/4). Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào cửa đội khách West Brom.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì 5/7 trận sân nhà gần đây của Liverpool lẫn cả 4 chuyến làm khách vừa qua của West Brom đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn thắng xảy ra, cho nên hãy đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Liverpool: Mignolet - Moreno, Lovren, Skrtel, Clyne - Can, Leiva, Henderson - Lallana, Firmino, Coutinho.
West Brom: Myhill - Brunt, Evans, McAuley, Dawson - McClean, Morrison, Fletcher, Yacob, McManaman - Rondon.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0