TLCA: 0:2 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Man City và Over
 
Lý do: Man City hiện đang cho thấy phong độ thiếu ổn định tại giải Ngoại hạng Anh trong thời gian gần đây, minh chứng là Man City mới chỉ có được 3 chiến thắng sau 8 lần xuất quân gần đây nhất tại giải NHA, đáng chú ý là cả 3 chiến thắng của Man City đều chỉ với cách biệt 2 bàn trở xuống. Trong khi đó, Sunderland cũng đã trải qua 4 trận thua  sau 6 trận gần đây nhưng họ đều chỉ để thua với cách biệt nhiều nhất là 2 bàn mặc dù trong đó có cả những chuyến làm khách trên sân của 2 ông lớn là ArsenalChelsea.
 
Thêm vào đó, 2 lần hành quân tới sân Man City gần đây nhất thì Sunderland hòa 1, thua 1 nhưng họ cũng chỉ để thua với cách biệt tối thiểu. Vậy mà Nhà Cái lại để tỷ lệ trận này Man City phải chấp tới tận 0:2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:2 1/4 mà cửa Sunderland ăn tận 0.73), có vẻ mục đích của Chị Cái  ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Sunderland.
 
Mặt khác, trong khi Man City tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:2 (Man City làm cửa trên) khi họ bất bại theo TLCA 3 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này (thắng 2, hòa 1) thì Sunderland lại khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở trận xa nhà vừa qua với cùng tỷ lệ trên (Sunderland làm chiếu dưới). Do đó, trận này không nên tin tưởng vào đội khách Sunderland.
 
Ngoài ra, 5 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội đều có tới 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (3 trận có 5 bàn). Hơn nữa, theo thống kê thì 4/5 trận sân nhà gần đây của Man City lẫn cả 2 trận xa nhà vừa qua của Sunderland đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi. Vậy nên trận này sẽ là 1 bữa tiệc bàn thắng cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên đặt niềm tin  vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Man City: Hart - Kolarov, Kompany, Otamendi, Sagna - Toure, Fernandinho - Sterling, Silva, Bruyne - Aguero.
Sunderland: Pantilimon - Jones, O'Shea, Coates - Aanholt, Toivonen, M'Vila, Gomez, Yedlin - Defoe, Borini.
 
DỰ ĐOÁN: 4-0