TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: West Brom và Over
 
Lý do: Về mặt động lực, trong khi Man City đang rất khao khát giành trọn 3 điểm ở trận này để có thể giữ vững vị trí dự Cúp C1 Châu Âu mùa sau thì West Brom gần như đã hết mục tiêu thi đấu ở mùa này bởi họ đã có 40 điểm, nằm ở vị trí an toàn giữa bảng xếp hạng.
 
Thêm vào đó, Man City cũng đang có tinh thần rất tốt cho trận này bởi họ vừa cầm hòa được PSG tại Cúp C1 Châu Âu giữa tuần qua ngay trên sân khách. Hơn nữa, trong cả 4 lần đối đầu gần đây nhất với West Brom thì Man City cũng đều giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên (2 trận sân nhà Man City). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Man City chỉ phải chấp 0:1 1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/4 mà cửa Man City ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa Man City.
 
Mặt khác, trong khi Man City để thua theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua lẫn trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 (Man City phải chấp như trận này) thì West Brom lại đang là chỗ dựa an toàn cho giới đầu cơ châu Á với 3 chiến thắng liên tiếp vừa qua theo châu Á khi phải làm khách tại giải Ngoại hạng Anh. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa West Brom mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (2 trận Man City làm chủ nhà) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 như trận này. Hơn nữa, cả 3 trận sân nhà đã qua gần đây của Man City có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 (Man City làm cửa trên) lẫn 2/3 chuyến làm khách vừa qua của West Brom đều có kết quả tương tự. Vì vậy trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Man City: Caballero - Clichy, Otamendi, Mangala, Zabaleta - Fernandinho, Delph - Silva, De Bruyne, Navas - Aguero.
West Brom: Foster - Chester, Evans, McAuley, Dawson - Yacob, Sandro - Berahino, Fletcher, Gardner - Rondon.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1