TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: MU và Under
 
Lý do: MU càng ngày càng lún sâu vào khủng hoảng, minh chứng là cả 4 trận vừa qua thì MU đều phải chấp nhận chiến bại trước toàn những đối thủ có trình độ kém hơn họ là Stoke City, Norwich, Bournermouth và Wolfsburg. Xa hơn nữa thì đã 7 trận gần đây mà MU chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua 4, hòa 3), trong đó có 3 trận sân nhà. Hơn nữa, trong cả 8 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì MU cũng không thắng được Chelsea (thua 4, hòa 4), trong đó có 4 trận MU có lợi thế sân nhà.
 
Bên kia chiến tuyến, Chelsea lại đang có dấu hiệu tốt dần lên sau khi HLV Mourinho ra đi với liên tiếp 2 trận bất bại gần đây (thắng 1, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0 (thậm chí có cả tỷ lệ MU phải chấp 0:1/4 mà cửa Chelsea ăn tận 77), rõ ràng là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Chelsea.
 
Thêm vào đó, trong khi MU bất bại theo châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:0 thì Chelsea lại không thể thắng theo TLCA 2 chuyến làm khách vừa qua có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào cửa chủ nhà MU.
 
Ngoài ra, theo thống kê 2 trận có cùng tỷ lệ 0:0 trên sân nhà gần đây của MU lẫn 2 trận sân khách gần nhất của Chelsea có cùng tỷ lệ này đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 lần MU tiếp đón Chelsea trên sân nhà gần đây nhất cũng cho kết quả tương tự. Vậy nên trận này sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
MU: De Gea - Blind, Smalling, Jones, Young - Schneiderlin, Carrick - Herrera, Martial">Martial">Martial, Mata - Rooney.
Chelsea: Courtois - Azpilicueta, Zouma, Cahill, Ivanovic - Matic, Mikel - Pedro, Fabregassss, Willian - Remy.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0