TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Everton và Under
 
Lý do: Về mặt động lực, trong khi MU (50 điểm) vẫn đang rất cần phải thắng ở trận này để có thể tranh đua cho vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, kèm theo đó là 1 suất vào thẳng vòng bảng Cúp C1 Châu Âu mùa sau thì Everton (38 điểm) gần như đã hết động lực thi đấu ở mùa này bởi họ khó có thể bắt kịp nhóm có khả năng dự cúp châu âu và cũng không thể xuống hạng khi chỉ cần 2 điểm nữa là trụ hạng.
 
Cùng với đó, MU cũng đều giành chiến thắng trước Everton ở cả lần đụng độ vừa qua giữa 2 đội trên sân của Everton lẫn trận MU tiếp đón đối thủ trên sân nhà gần đây nhất. Hơn nữa, MU cũng toàn thắng ở cả 3 trận sân nhà vừa qua trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh, vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này MU trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/4 mà cửa MU ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì cửa MU ngon ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà MU.
 
Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:1/2 thì MU lại tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Everton. Minh chứng là trong cả 2 lần chạm trán gần đây nhất của 2 đội có cùng tỷ lệ 0:1/2 (MU làm cửa trên như trận này) thì MU đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng. Hơn nữa, trong khi Everton đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á khi họ đều thắng theo châu Á ở cả 5 chuyến làm khách gần đây nhất của họ tại giải Ngoại hạng Anh lẫn 2 trận xa nhà trước đó nữa từ đầu mùa cũng tại giải Ngoại hạng có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Everton làm cửa dưới như trận này) thì MU lại đều để thua theo châu Á ở cả 2 trận gần nhất của mình tại giải Ngoại hạng Anh có cùng tỷ lệ MU phải chấp 0:1/2 như trận này (1 trận sân nhà). Như vậy lại có thêm quá nhiều lý do nữa để không nên lựa chọn đội chủ nhà MU ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2/3 lần đụng độ gần đây nhất giữa 2 đội có cùng tỷ lệ 0:1/2 (MU làm cửa trên như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 trận vừa qua của MU trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh có cùng tỷ lệ MU phải chấp là 0:1/2 (1 trận sân nhà) lẫn chuyến làm khách gần đây nhất của Everton có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Everton được chấp) cũng tại giải Ngoại hạng Anh đều có kết quả tương tự. Vì vậy trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
MU: De Gea - Borthwick-Jackson, Blind, Smalling, Darmian - Carrick, Schneiderlin - Martial">Martial">Martial, Lingard, Mata - Rashford.
Everton: Robles - Baines, Mori, Jagielka, Coleman - Besic, McCarthy - Cleverley, Barkley, Lennon - Lukaku.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1