TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: MU và Under
 
Lý do: MU đang có đà tâm lý chuẩn bị cho trận này rất tốt với chiến thắng đầy bản lĩnh trên sân của đối thủ đầy duyên nợ Liverpool ở vòng đấu trước. Hơn nữa, thời gian gần đây MU cũng có rất nhiều chuyển biến tích cực cả về mặt lối chơi lẫn những nhân tố trụ cột trong đội hình của họ, 2 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà gần đây của MU là minh chứng hùng hồn nhất cho điều đó.
 
Bên kia chiến tuyến, Southampton lại đang tỏ ra yếu bóng vía khi phải hành quân xa nhà trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 4 chuyến làm khách vừa qua Southampton đều phải nếm mùi chiến bại. Do đó, trận này đội khách Southampton không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 8/10 trận sân nhà gần đây của MU lẫn 4/6 chuyến làm khách vừa qua của Southampton đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần duy nhất trong quá khứ Southampton tới sân MU có cùng tỷ lệ 0:1/2 (MU làm cửa trên) thì cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
MU: De Gea - Borthwick-Jackson, Blind, Smalling, Darmian - Schneiderlin, Schweinsteiger - Martial, Herrera, Mata - Rooney.
Southampton: Forster - Bertrand, Dijk, Fonte, Soares - Ward-Prowse, Wanyama - Targett, Mane, Davis - Long.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0