TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: MU và Under
 
Lý do: MU đang có đà tâm lý chuẩn bị cho trận này rất tốt với chiến thắng trên sân của Derby County cuối tuần qua tại Cúp FA. Hơn nữa, trên sân nhà của mình thì MU vẫn luôn át vía được Stoke City, minh chứng là cả 7 lần tiếp đón Stoke City trên sân nhà đã qua từ năm 2008 cho tới nay thì MU đều dễ dàng giành chiến thắng.
 
Cùng với đó, MU cũng tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (MU làm cửa trên) khi họ đều mang lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 2 trận sân nhà gần đây của mình lẫn lần đụng độ với chính Stoke City gần đây nhất đều có cùng tỷ lệ này.
 
Mặt khác, sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu ấn tượng trên sân khách thì gần đây Stoke City đang có những dấu hiệu sa  sút không phanh, cụ thể là họ đã để thua cả chuyến làm khách vừa qua tại cúp FA lẫn 2 trận xa nhà tại Ngoại hạng Anh trước đó. Cho nên, trận này đội khách Stoke City không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần chạm trán vừa qua giữa hai đội lẫn 2 lần đối đầu gần đây nhất (có cùng tỷ lệ 0:3/4 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 9/11 trận sân nhà gần đây của MU lẫn 12/16 chuyến làm khách vừa qua của Stoke City cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
MU: De Gea - Borthwick-Jackson, Blind, Smalling, Varela - Schneiderlin, Carrick - Martial, Mata, Lingard - Rooney.
Stoke City: Butland - Pieters, Wollscheid, Muniesa, Johnson - Whelan, Ginkel - Arnautovic, Afellay, Shaqiri - Bojan.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0