TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: MU và Under
 
Lý do: MU hiện đang có đà tâm lý chuẩn bị cho trận này rất tốt với liên tiếp 2 chiến thắng vừa qua thuộc giải quốc nội. MU cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (MU làm cửa trên) khi họ đều đã mang lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 trận đã qua gần đây có cùng tỷ lệ này (2 trận trận sân khách). Hơn nữa, trong cả 3 chuyến hành quân tới sân Newcastle gần đây nhất thì MU cũng đều ra về với trọn vẹn 3 điểm.
 
Bên kia chiến tuyến, Newcastle hiện đang nằm trong nhóm 3 đội có hàng phòng ngự kém nhất tại giải Ngoại hạng Anh với 35 bàn thua từ đầu mùa. Những chuỗi ngày khủng hoảng của Newcastle vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt khi họ đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á ở cả 4 trận vừa qua. Do đó, trận này Newcastle thật sự không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, ngoài việc hàng công của 2 đội thi đấu thiếu hiệu quả trong thời gian gần đây thì cả 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội cũng mới chỉ có duy nhất 1 bàn thắng được ghi. Thêm nữa, theo thống kê thì cả 5 trận gần đây của Newcastle lẫn 3/4 trận vừa qua của MU cũng chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Newcastle: Elliot - Dummett, Coloccini, Mbemba, Janmaat - Tiote, Colback, Wijnaldum, Sissoko - Perez - Mitrovic.
MU: De Gea - Young, Blind, Smalling, Darmian - Schneiderlin, Carick - Martial, Herrera, Mata - Rooney.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2