TLCA: 3/4:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Arsenal và Over
 
Lý do: Arsenal đang có đà tâm lý rất tốt cho trận này khi vừa mới giành chiến quan trọng tại Cúp C1 Châu Âu giữa tuần qua. Họ hiện cũng đang là đội bóng có thành tích thi đấu trên sân khách tốt nhất tại giải Ngoại hạng Anh từ đầu mùa. Hơn nữa, trận này Arsenal cũng đang rất khát điểm để còn tranh chấp ngôi đầu trên BXH.
 
Thêm vào đó, thời gian gần đây Arsenal đã cho thấy mình luôn luôn may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Arsenal làm cửa trên). Minh chứng là trong cả 5 trận sân khách có cùng tỷ lệ này trước đây Arsenal đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á. Họ cũng có được kết quả tương tự ở cả 2 chuyến làm khách trên sân Norwich trước kia cũng với cùng tỷ lệ này. Đáng chú ý là có tới 6/7 trận vừa kể trên đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào Arsenal và Over.
 
Mặt khác, trong lịch sử của mình Norwich chưa bao giờ giành chiến thắng theo châu Á liên tiếp 5 trận (trước trận này họ đã có 4 chiến thắng theo TLCA), vậy nên lại them 1 lý do nữa để không nên tin tưởng vào Norwich ở trận này.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Norwich: Ruddy - Brady, Bassong, Martin, Whittaker - Howson, Mulumbu, O'Neil, Redmond - Hoolahan - Jerome.
Arsenal: Cech - Monreal, Mertesacker, Koscielny, Bellerin - Cazorla, Ramsey - Sanchez, Ozil, Campbell - Giroud.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2