TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Norwich và Under
 
Lý do: Norwich đang thi đấu không tốt trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 5/6 trận vừa qua, trong đó có 2 trận sân nhà. Xa hơn nữa thì Norwich mới chỉ có được 2 chiến thắng sau 13 lần xuất quân tại giải Ngoại hạng Anh gần đây nhất. Trong khi đó, Aston Villa lại bất bại ở cả 2 chuyến hành quân xa nhà vừa qua tại giải Ngoại hạng.
 
Hơn nữa, Norwich lại rất kỵ giơ với Aston Villa, minh chứng là cả 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 bên thì Aston Villa đều giành chiến thắng, đặc biệt trong đó có 3 trận trên sân của Norwich. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái để ở trận này Norwich phải chấp tới 0:1/2, như vậy thì dễ dàng quá cho Aston Villa. Như vậy rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Aston Villa. Cho nên trận này phải quay đầu lựa chọn chủ nhà Norwich mới là tỉnh táo.
 
Thêm vào đó, trong thời gian gần đây thì hàng công của cả hai đội đều thi đấu thiếu hiệu quả nhưng bù lại hàng phòng ngự lại chơi không tồi. Theo thống kê thì cả 4 trận sân nhà gần đây của Norwich lẫn 4 trận vừa qua của Aston Villa (2 trận sân khách) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vì vậy trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Norwich: Rudd - Olsson, Bassong, Bennett, Martin - Tettey, O'Neil - Brady, Hoolahan, Howson - Jerome.
Aston Villa: Guzan - Bacuna, Lescott, Okore, Hutton - Gueye, Westwood - Veretout, Ayew, Grealish - Gestede.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0