TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Norwich và Over
 
Lý do: Norwich vẫn chưa thể thoát ra khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng, minh chứng là họ mới chỉ giành được có 1 điểm/21 điểm tối đa tại giải Ngoại hạng Anh gần đây, cụ thể hơn thì Norwich đã để thua tới 7/8 trận vừa qua (hòa 1), trong đó có tới 5 trận họ để thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trái lại, Chelsea lại đang có được sự trở lại ấn tượng với 3 chiến thắng liên tiếp trong khuôn khổ các giải quốc nội gần đây, trong đó đối thủ của họ có cả các đội bóng mạnh như Man City và Southampton.
 
Thêm vào đó, trong cả lần đụng độ ở lượt đi mùa giải năm nay lẫn 2 lần hành quân tới sân Norwich gần đây nhất thì Chelsea cũng đều giành chiến thắng dễ dàng. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Chelsea chỉ phải chấp có 0:3/4, rõ ràng là Chị Cái muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Chelsea.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Chelsea cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Chelsea làm cửa trên) khi họ đều đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận gần đây có cùng tỷ lệ này (2 trận sân khách). Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội chủ nhà Norwich mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 trận sân nhà gần đây của Norwich lẫn 4 trận vừa qua của Chelsea (2 trận sân khách) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 trận sân nhà gần nhất của Norwich có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Norwich được chấp) lẫn 2/3 trận gần đây của Chelsea có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Chelsea phải chấp) cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.

Thông tin đội hình dự kiến:
Norwich: Ruddy - Brady, Klose, Martin, Bennett, Pinto - Naismith, Howson, Tettey, Redmond - Mbokani.
Chelsea: Courtois - Rahman, Cahill, Ivanovic, Azpilicueta - Mikel, Fabregas - Hazard, Oscar, Willian - Costa.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2