TLCA: 1:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Man City và Over
 
Lý do: Man City có thành tích thi đấu xa nhà trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh từ đầu mùa kém thuyết phục, họ đã không thắng tới 8/10 trận sân khách gần đây (thua 4, hòa 4). Đáng chú ý là 2 chiến thắng của Man City cũng đều chỉ với cách biệt 1 bàn.
 
Thêm vào đó, ở lần gần đây nhất hành quân tới sân Norwich tại giải Ngoại hạng thì Man City cũng chỉ ra về với 1 điểm trên tay. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Man City làm khách mà phải chấp tới 0:1, như vậy thì cửa đội khách khó ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Norwich.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Norwich lại đang là nỗi uất hận của giới đầu cơ châu Á khi họ đã không thắng theo châu Á cả 10 trận vừa qua (thua tới 9, hòa 1). Thêm nữa, trong 2 lần tiếp đón Man City trên sân nhà trước kia có cùng tỷ lệ 0:1 (Norwich được chấp như trận này) thì họ cũng không thắng theo châu Á (thua 1, hòa 1). Do đó, có thêm tới 2 lý do nữa để không nên đặt niềm tin vào chủ nhà Norwich ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 7/8 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, đáng chú ý là trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này). Hơn nữa, 2/3 chuyến làm khách gần đây của Man City có cùng tỷ lệ 0:1 vừa qua cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Norwich: Ruddy - Bennett, Klose, Martin, Pinto - O'Neil, Howson - Bamford, Hoolahan, Redmond - Jerome.
Man City: Hart - Clichy, Kompany, Otamendi, Sagna - Silva, Fernandinho, Toure, Navas - Bony, Aguero.
 
DỰ ĐOÁN: 1-3