TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Norwich và Under
 
Lý do: Norwich vẫn chưa thể thoát ra khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng khi họ vẫn chưa được thưởng thức mùi vị của chiến thắng ở cả 6 trận sân nhà gần đây (thua 4, hòa 2), Thêm nữa, trong cả 6 lần gần đây nhất chạm trán với Newcastle thì Norwich cũng chưa thể giành chiến thắng được trận nào (thua tới 4, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Norwich phải chấp 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2 mà cửa Newcastle ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đầy là muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa đội khách Newcastle.
 
Thêm vào đó, trong thời gian gần đây Newcastle cũng không phải là nơi để gửi gắm niềm tin của giới mộ điêu châu Á khi họ đã không thắng theo châu Á ở cả 6 trận sân khách vừa qua (thua tới 5, hòa 1) lẫn 3/4 trận xa nhà đã qua trước đấy của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Newcastle được chấp như trận này). Do đó, trận này đội khách Newcastle không phải là sự lựa chọn đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Norwich tiếp đón Newcastle trên sân nhà gần đây nhất (1 trận có cùng tỷ lệ Norwich phải chấp 0:1/4) đều không có bàn thắng nào được ghi. Hơn nữa, cả 3 trận gần đây của Norwich (1 trận sân nhà) lẫn 2 chuyến làm khách vừa qua của Newcastle đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm vào đó, đây lại là 1 trận cầu chung kết ngược căng thẳng, trận cầu 6 điểm nên sẽ không đội nào dám mạo hiểm. Vì thế nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Norwich: Ruddy - Olsson, Bassong, Klose, Martin - Brady, Howson, O'Neil, Jarvis - Mbokani, Bamford.
Newcastle: Darlow - Sissoko, Taylor, Lascelles, Mbemba - Shelvey, Tiote - Perez, Wijnaldum, Townsend - Cisse.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0