TLCA: 0:1/4 – TX: 2 1/4
 
 
Pick: Sunderland và Under
 
Lý do: Màn đối đầu giữa Norwich và Sunderland được xem như trận chung kết ngược bởi cả hai đều đang trong khu vực nguy hiểm. Hiện tại, Norwich chiếm ưu thế hơn so với Sunderland khi đứng thứ 17 với 31 điểm, xếp ngay trên Sunderland với 4 điểm nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu Sunderland hôm nay có được số điểm trọn vẹn, khi đó những lợi thế của Norwich sẽ không còn và điều tệ hại hoàn toàn có thể xảy ra với đội bóng này.
 
Trong bối cảnh đó, thật khó để đưa ra dự đoán đội nào sẽ dành chiến thắng. Phía Norwich có điểm tựa sân nhà, và lợi thế tinh thần từ việc thắng 2 trong số 3 trận vừa qua. Nhưng Sunderland cũng đâu có kém cạnh bởi 8 màn ra quân gần nhất họ cũng chỉ thua có 2 lần. Thực tế, các nhà cái cũng khá dè chừng khi điều tiết thị trường. Nhờ có điểm tựa sân nhà mà Norwich chỉ được nhỉnh hơn ở tỷ lệ chấp 0:1/4. 
 
Với những màn đụng độ kiểu này, việc đặt niềm tin vào cửa dưới sẽ an toàn hơn. Dù sao, Sunderland phải thua chuyên môn mới thua theo châu Á. Mà màn so kè này khả năng có kết quả hòa là rất cao. Trong thâm tâm, Norwich muốn có số điểm trọn vẹn. Nhưng đội chủ nhà hiểu rằng sẽ là thảm họa nếu như họ trắng tay trong trận cầu 6 điểm kiểu này.
 
Vậy nên, Norwich sẽ chọn phương án khôn khéo là giữ lấy 1 điểm, ít nhất nó cũng giúp khoảng cách giữa hai đội được giữ nguyên. Theo những diễn biến thị trường, có vẻ như giới mộ điệu cũng đang dành cho Sunderland nhiều sự quan tâm hơn. Điểm ăn của đội khách tại mốc 0:1/4 đã kém hấp dẫn hơn, giảm từ 0.97 lúc ban đầu niêm yết xuống chỉ còn 0.89 lúc cuối phiên giao dịch hôm qua.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Norwich: Ruddy, Olsson, Klose, Bennet, Wisdon, Brady, Howson, O’Neil, Jarvis, Naismith, Mbokani.
Sunderland: Manone, Yedlin, Kone, Kaboul, Aanhold, Kirchfoff, Borini, Cattermole, M’Villa, Khazri, Defoe.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1