TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Tottenham và Under
 
Lý do: Norwich đang có những dấu hiệu sa sút không phanh trong thời gian gần đây, cụ thể là cả 4 lần xuất quân vừa qua thì Norwich đều chiến bại (2 trận sân nhà), đáng chú ý là trong đó có tới 3 trận họ được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này). Thêm nữa, lần đụng độ ở lượt đi Norwich cũng bị Tottenham đánh bại với 3 bàn không gỡ.
 
Bên kia chiến tuyến, Tottenham lại đang chơi ấn tượng với 4 chiến thắng liên tiếp gần đây, trong đó có 3 trận sân khách. Hơn nữa, Tottenham cũng tỏ ra rất may mắn khi được Chị Cái đánh giá làm cửa trên tại sân khách, minh chứng là cả 4 chuyến làm khách gần đây nhất phải chấp thì Tottenham đều làm vui lòng giới mộ điệu châu Á. Do đó, trận này đội khách Tottenham mới đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 4 trận sân khách gần đây của Tottenham (cùng tỷ lệ 0:1/2) lẫn cả 2 chuyến làm khách vừa qua của Tottenham tới sân Norwich (có cùng tỷ lệ 0:1/2) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên, trận này nhiều khả năng khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Norwich: Rudd - Brady, Bassong, Bennett, Pinto - Hoolahan, Tettey, Howson, Redmond - Naismith - Mbokani.
Tottenham: Lloris - Rose, Wimmer, Alderweireld, Trippier - Dembele, Dier - Eriksen, Alli, Son Heung-Min - Kane.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2