TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2

Pick: Watford và Under

Lý do: Trận đấu này được coi là cơ hội cuối cùng để Norwich nuôi hy vọng trụ hạng rất mong manh hiện nay. Chỉ có chiến thắng mới giúp những chú chim Hoàng yến nghĩ đến cuộc đào thoát ngoạn mục trước lượt đấu quyết định vào cuối tuần này. Đội chủ nhà đang kém Sunderland ở vị trí an toàn 4 điểm khi cả 2 cùng có 2 lượt trận còn lại.

Nếu nhìn vào động lực để làm thước đo, Watford có lẽ không thuyết phục được giới mộ điệu khi đội khách đã đủ điểm trụ hạng. Tuy nhiên, bóng đá Anh, đặc biệt là Premier League lâu nay giữ được vị thế cũng một phần do sự trong sạch theo kiểu không khoan nhượng dù đã an toàn. Watford thực tế vẫn có cơ hội leo lên top 10, vị trí giúp họ cải thiện đáng kể tiền thưởng cũng như các chỉ số tích lũy kèm theo.

Do đó, tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Norwich chấp 3/4 đang có xu hướng kéo về chỉ số chấp 1/2 ở thời điểm hiện tại. Trong trận gần nhất chấp Watford 1/2 ở trận đối đầu sân nhà, khi đó hai đội vẫn thi đấu tại giải Hạng nhất mùa 2010/11, Watford đã giành chiến thắng thuyết phục 3-2 sau khi đã dẫn 2-0 ngay trong hiệp 1. Trong tình cảnh hiện tại, Norwich dù rất khát điểm nhưng thực lực của họ quá yếu để hy vọng. Nên nhớ, liên tiếp 4 vòng gần đây đội quân của Alex Neill đều không ghi được bàn thắng.

 
Thông tin đội hình dự kiến:
Norwich: Ruddy – Pinto, Martin, Bassong, Olsson – Redmond, O’Neil, Dorrans, Brady – Hoolahan – Mbokani.
Watford: Gomes – Nyom, Prodl, Britos, Anya – Amrabat, Watson, Suarez, Jurado – Ighalo, Deeney.

DỰ ĐOÁN: 0-1