TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Norwich và Over
 
Lý do: Những chuỗi ngày khủng hoảng của Norwich vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt, chuỗi trận thất bại liên tiếp của Norwich đã lên tới con số 6 sau trận thua trên sân Aston Villa cuối tuần qua. Trong khi đó, West Ham vẫn đang chơi rất ổn định khi họ đã bất bại tới 13/15 trận gần đây (thắng 5, hòa 8), trong đó có 5 trận sân khách.
 
Thêm vào đó, ở cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì West Ham cũng bất bại trước Norwich (thắng 2, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Norwich phải chấp 0:1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa West Ham.
 
Mặt khác, trong khi Norwich giành thắng lợi theo châu Á ở 2/3 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Norwich làm cửa trên) thì West Ham lại khiến NHM châu Á phải ôm hận tới 3/4 chuyến làm khách gần đây có cùng tỷ lệ này (West Ham là chiếu dưới như trận này). Hơn nữa, lần gần đây nhất tại giải Ngoại hạng Anh West Ham hành quân tới sân Norwich có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì West Ham cũng chiến bại. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Norwich mới là tỉnh táo.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của Norwich (có cùng tỷ lệ 0:1/4) lẫn 2 trận gần đây của West Ham có cùng tỷ lệ 0:1/4 (1 trận sân khách) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có liên quan đến tỷ lệ 0:1/4 cũng có kết quả tương tự. Vì vậy trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Norwich: Rudd - Brady, Bassong, Klose, Martin - Hoolahan, O'Neil, Mulumbu, Redmond - Naismith - Mbokani.
West Ham: Adrian - Cresswell, Ogbonna, Collins, Byram - Noble, Song, Obiang - Payet, Valencia, Antonio.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1