TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Southampton và Under
 
Lý do: Southampton  vẫn đang duy trì được phong độ ổn định trên sân nhà trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã giành chiến thắng tới 4/5 lần tiếp đón các đối thủ tại Ngoại hạng Anh vừa qua, trong đó có cả chiến thắng 4-0 trước ông lớn Arsenal. Đáng chú ý nữa là 3/4 trận này họ được Nhà Cái đánh giá là cửa trên. Thêm nữa, trong lần duy nhất trong quá khứ tiếp đón Sunderland tại tổ ấm của mình với cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) thì Southampton cũng khiến giới đầu cơ châu Á vui lòng.
 
Về phía đối thủ, Sunderland lại chính là đội bóng có hàng phòng ngự kém cỏi nhất trên sân khách từ đầu mùa tại giải Ngoại hạng Anh khi họ đã để thủng lưới tới 37 lần/14 trận. Đáng chú ý là trong 11 trận thua của Sunderland trên sân khách từ đầu mùa thì có tới 9 trận họ để thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Hơn nữa, Sunderland cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 (Sunderland làm cửa dưới) khi họ đã khiến NHM châu Á phải ôm hận ở 3/4 trận xa nhà gần đây có cùng tỷ lệ này. Cho nên trận này đội khách Sunderland không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà của Southampton vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1 (Southampton làm cửa trên) lẫn 2/3 chuyến làm khách gần đây của Sunderland có cùng tỷ lệ 0:1 (Sunderland làm cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 lần Southampton tiếp đón Sunderland trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Southampton: Forster - Bertrand, Fonte, Dijk, Soares - Romeu, Davis - Tadic, Ward-Prowse, Mane - Pelle.
Sunderland: Mannone - Aanholt, Kaboul, Kone, Yedlin - Rodwell - Borini, Khazri, M'Vila, N'Doye - Defoe.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0