TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Southampton và Under
 
Lý do: Southampton đang có thành tích thi đấu thật sự kém thuyết phục trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã không thắng tới 9/11 trận vừa qua, trong đó có 5 trận sân nhà. Trong khi đó, West Brom lại đang chơi tốt với mạch bất bại liên tiếp 4 trận vừa qua. Xa hơn nữa thì West Brom đã bất bại tới 12/16 chuyến làm khách gần đây (thắng 8, hòa 4). Hơn nữa, trong cả 3 lần đụng độ gần đây nhất thì West Brom cũng không thua trước đối thủ (thắng 1, hòa 2). Vậy mà Nhà Cái lại để tỷ lệ trận này ở mốc Southampton phải chấp tới 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 mà cửa West Brom ăn tới giá 0.70), có vẻ mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách West Brom.
 
Thêm nữa, nếu quan sát kĩ chuỗi 8 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Southampton làm cửa trên) tại sân nhà của Southampton gần đây theo thời gian sẽ thấy có 1 quy luật lặp đi lặp lại là thua-thắng-thua-thắng (theo tỷ lệ châu Á), nếu theo đúng quy luật này thì trận này Southampton sẽ lại mang đến niềm vui cho NHM châu Á. Do đó, lại thêm 1 lý do nữa để không nên tin vào đội khách West Brom ở trận đấu này.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 9/12 trận tại Ngoại hạng Anh gần đây của Southampton lẫn 10/13 chuyến làm khách gần nhất của West Brom cũng trong khuôn khổ giải Ngoại hạng đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Southampton: Forster - Bertrand, Dijk, Fonte, Soares - Ward-Prowse, Romeu - Tadic, Mane, Davis - Long.
West Bromwich: Foster - Brunt, Evans, McAuley, Dawson - Yacob, Fletcher - McClean, Sessegnon, McManaman - Rondon.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0