TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Everton và Under
 
Lý do: Sân nhà luôn là một chỗ dựa tin cậy cho Stoke City trong thời gian gần đây, cụ thể là Stoke City đã bất bại tới 5/6 trận sân nhà vừa qua trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh (thắng 4, hòa 1). Đáng chú ý là trong đó họ đánh bại cả các ông lớn như MU, Man City, Chelsea và cầm hòa Arsenal. Hơn nữa, trong cả 6 lần tiếp đón Everton trên sân nhà gần đây nhất thì Stoke City cũng bất bại (thắng 2, hòa 4).
 
Về phía đối thủ, Everton lại đang có những dấu hiệu bất ổn, cụ thể là ngoài 2 chiến thắng tại đấu trường Cúp trước những đối thủ ở hạng dưới thì họ đã không thắng tới 7/8 trận sân khách vừa qua khi phải đối đầu với những đội bóng cùng đẳng cấp tại Ngoại hạng Anh (thua 2, hòa 5). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Stoke City có lợi thế sân nhà chỉ là 0:0, như vậy thì quá khó cho đội khách Everton. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa chủ nhà Stoke City. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách Everton mới là cao kiến.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 6 lần Stoke City tiếp đón Everton trên sân nhà gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 trận gần đây của Stoke City (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 2 trận vừa qua của Everton (có cùng tỷ lệ 0:0) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Stoke City: Butland - Pieters, Muniesa, Johnson, Bardsley - Whelan, Imbula - Arnautovic, Afellay, Shaqiri - Bojan.
Everton: Robles - Baines, Mori, Jagielka, Coleman - Barry, McCarthy, Cleverley - Barkley, Lukaku, Lennon.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1