TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Stoke City và Under
 
Lý do: Sau khi vòng 33 khép lại, Tottenham vẫn chưa thu hẹp được khoảng cách 7 điểm bị Leiecester đang dẫn dù họ có chiến thắng tưng bừng 3-0 trước MU. Cho đến thời điểm hiện tại, khó có thể cho rằng Kane cùng các đồng đội là một hiện tượng bởi họ đã duy trì sự ổn định suốt từ đầu mùa và biết cách vươn lên ở thời điểm khó khăn. Tuy nhiên, dường như các nhà cái không mấy tin tưởng vào khả năng đội khách giành chiến thắng, dù trên lý thuyết Stoke yếu hơn MU rất nhiều.
 
Điều này được thể hiện rất rõ qua chỉ số châu Á đang được niêm yết trên sàn. Stoke trên lý thuyết không còn mục tiêu nào thiết thực ở thời điểm hiện tại. Mùa giải năm nay coi như đã kết thúc với họ khi cơ hội leo lên nhóm dự Cúp châu Âu gần như không còn, nhưng đã đủ điểm trụ hạng. Tuy nhiên, thị trường vẫn xuất hiện chỉ số Stoke được chấp 3/4 khá thấp. Điều đáng nói, lợi nhuận ở kênh đầu tư Stoke luôn ở mức thấp hơn nhiều so với chiều ngược lại.
 
Thực tế, không phải ngẫu nhiên chỉ số Tottenham chấp chỉ ở mức 3/4. Đại diện đến từ thành London không có thành tích sân khách đáng tin cậy gần đây khi chỉ biết đến hòa và thua ở 4 trong 5 lần xa nhà gần đây. Ngoài ra, một chi tiết rất đáng quan tâm đó là Stoke đều giành điểm ở mùa giải năm nay khi được chấp 3/4 trên sân nhà.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Stoke City: Haugaard; Bardsley, Shawcross, Wollscheid, Cameron; Imbula, Afellay; Shaqiri, Bojan, Arnautovic; Joselu.
Tottenham: Lloris; Walker, Alderweireld, Vertonghen, Rose; Dier, Dembele; Eriksen, Alli, Lamela; Kane.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1