TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: MU và Under
 
Lý do: MU đang có những dấu hiệu sa sút trầm trọng ở thời gian gần đây, minh chứng là MU đều chiến bại ở cả 3 trận gần đây nhất. Xa hơn nữa đã 6 lần xuất quân gần nhất MU chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua 3, hòa 3), trong đó có 3 trận sân khách. Hơn nữa, trong cả 2 lần hành quân đến sân Stoke gần đây nhất thì MU cũng không thể giành chiến thắng (thua 1, hòa 1).
 
Bên kia chiến tuyến, Stoke vẫn luôn chơi rất tốt trên sân nhà, từ đầu mùa Stoke đã có 2 chiến thắng vang dội trước Man CityChelsea cũng tại đây, ngay cả đội bóng đang xếp đầu bảng hiện nay là Leicester cũng phải chia điểm trên sân của Stoke. Trước đó nữa, Stoke cũng đã hạ gục cả Tottenham và Liverpool đều với cách biệt 3 bàn trở lên tại tổ ấm của mình. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này MU phải chấp 0:1/4, có phần muốn hướng NHM châu Á vào cửa Stoke. Cho nên trận này phải quay đầu lựa chọn MU mới là sáng suốt.
 
Thêm vào đó, Stoke và MU hiện đang nằm trong nhóm những đội bóng có hàng phòng ngự tốt nhất giải, hàng công của cả 2 cũng hoạt động kém hiệu quả trong thời gian gần đây cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi. Hơn nữa, 6/8 chuyến làm khách của MU tới sân Stoke từ năm 2008 trở về đây cũng chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Stoke: Butland - Pieters, Wollscheid, Shawcross, Johnson - Whelan, Adam - Arnautovic, Bojan, Shaqiri - Diouf.
MU: De Gea - Blind, Smalling, Jones, Young - Herrera, Carrick - Depay, Rooney, Mata - Martial.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1