TLCA: 1 1/4:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Sunderland và Over
 
Lý do: Man City đang có tinh thần thi đấu chuẩn bị cho trận này rất tốt với 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Hơn nữa, trong cả 4 lần đối đầu gần đây nhất thì Man City cũng đều dễ dàng hạ gục Sunderland, đáng chú ý trong đó có 2 trận phải làm khách thì Man City đều thắng với cách biệt 3 bàn.
 
Cùng với đó, sau 23 vòng đấu thì Man City là đội bóng có hàng công mạnh nhất (45 lần chọc thủng lưới đối phương) còn Sunderland lại CLB có hàng phòng ngự tệ hại nhất (46 bàn thua). Vậy mà Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ trận này Man City phải chấp có 0:1 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 mà cửa Man City ăn tới giá 81), như vậy thì đội khách ngon ăn quá. Đích thị mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Man City. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Sunderland mới là đúng đắn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 4/5 trận vừa qua của Sunderland lẫn cả 5 chuyến làm khách gần đây của Man City đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 6 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho giới hâm mộ túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sunderland: Mannone - Aanholt, Brown, O'Shea, Jones - M'Vila, Cattermole - Khazri, Lens, Johnson - Defoe.
Man City: Hart - Clichy, Demichelis, Otamendi, Sagna - Toure, Fernandinho - Sterling, Silva, Navas - Aguero.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2