TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: MU và Under
 
Lý do: Sunderland đang có những dấu hiệu tích cực trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã bất bại tới 4/6 trận vừa qua trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh (thắng 2, hòa 2), đáng chú ý là 2 thất bại của Sunderland đều là trước những đội bóng mạnh là Man CityTottenham. Hơn nữa, cả 2 lần tiếp đón MU trên sân nhà gần đây nhất Sunderland cũng không thua (thắng 1, hòa 1).
 
Bên kia chiến tuyến, MU lại đang có phong độ kém thuyết phục trên sân khách khi họ đã không thắng tới 5/6 chuyến làm khách tại giải Ngoại hạng Anh gần đây (thua 2, hòa 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này MU trên sân khách phải chấp tới tỷ lệ 0:3/4, rõ ràng là Chị Cái muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Sunderland.
 
Thêm vào đó, trong thời gian gần đây Sunderland cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Sunderland làm cửa dưới) khi họ đều để thua theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này. Trái lại, MU lại đem đến niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả trận vừa qua (có cùng tỷ lệ 0:3/4) lẫn 2/3 chuyến làm khách trước đó của họ có cùng tỷ lệ trên (MU làm cửa trên). Do đó, trận này đội khách MU đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà vừa qua của Sunderland (có cùng tỷ lệ 0:3/4) lẫn 2/3 chuyến làm khách gần đây của MU (có cùng tỷ lệ 0:3/4) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 lần Sunderland tiếp đón MU trên sân nhà tại giải Ngoại hạng Anh gần đây nhất (có cùng tỷ lệ 0:3/4) cũng có kết quả tương tự. Vì vậy trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sunderland: Mannone - Aanholt, O'Shea, Kone, Yedlin - Kirchhoff - Borini, Cattermole, M'Vila, Khazri - Defoe.
MU: De Gea - Borthwick-Jackson, Blind, Smalling, Darmian - Fellaini, Carrick - Martial, Mata, Lingard - Rooney.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2